>

Công thức ép thẻ FIFA Online 3 – Tỷ lệ ép thẻ FO3 Hàn ra sao?

Khi chơi các game bóng đá online như FIFA Online 3, người chơi cần phải sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để chiến thắng các trận đấu cũng như tăng level nhanh chóng. Có nhiều kỹ thuật mà người chơi cảm thấy khá lúng túng do mới chơi lần đầu hoặc là chưa có đủ kỹ năng. Không chỉ cần biết cách đập thẻ FIFA Online 3 mà bạn cũng phải chú ý cách để ép thẻ trong FIFA Online 3 nữa. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người cách ép thẻ FIFA Online 3.

Hướng dẫn ép thẻ trong FIFA Online 3

Thẻ cầu thủ hóa bạc trong game bóng đá hay nhất FO3 tất nhiên sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, vì nó vừa giúp đẹp đội hình vừa làm cho các chỉ số tăng lên làm cho các cầu thủ mạnh mẽ hơn khi thi đấu. Một số cách ép thẻ FIFA Online 3 bạn có thể dùng như sau:

👉 Xem thêm: Cách chuyển EP trong FIFA Online 3 dành cho “dân nhập môn”

Mồi cầu thủ

Trước khi ép thẻ FIFA Online 3, người chơi chắc chắn phải mồi cầu thủ cùi miền núi trước rồi mới ép thẻ VIP của mình. Khi mồi cầu thủ thì lưu ý mồi những cầu thủ giá rẻ với ep FIFA Online 3 tầm 3k đến 10k trước. Những cầu thủ này có chỉ số khoảng 55 đến 65 nên khá dễ ép. Khi bạn ép những cầu thủ này thì thường lên +3 hoặc +4 cũng có khi lên được cả +5. Nếu như đập thẻ FO3 lên được +5 thì bạn nên để dành bán và mua cầu thủ khác mồi.

Nên thực hiện ep the fifa 3 bằng cách mồi các cầu thủ cùi trước sẽ tăng tỷ lệ thành công
Nên thực hiện ép thẻ bằng cách mồi các cầu thủ cùi trước sẽ tăng tỷ lệ thành công

Bạn hãy mua các cầu thủ cho tới khi cầu thủ đó “xịt”, nên nhớ là cứ ép thẻ +1 thôi. Ví dụ, nếu +1 với +1 lên +2 thì tiếp tục ép thẻ +2 với +1 bởi vì nó là thẻ cùi thì ép tới chừng nào bị tạch thì thôi, sau đó mới ép sang thẻ chính.

Ép thẻ VIP của mình

Nếu như bạn muốn ép thẻ +2 cầu thủ VIP của mình thì đây là công thức ép thẻ FIFA Online 3 bạn nên áp dụng:

 • Công thức ép thẻ FO3 khi Ép thẻ +2: bạn mồi +3 với +1 của thẻ cùi để xịt +4, rồi bạn ép cầu thủ +2 của mình, thử cái này chắc chắn thành công.
 • Ép thẻ +3: bạn chú ý mua những thẻ bằng nhau thì khi ép sẽ có hiệu quả hơn như +2 muốn lên +3 thì bạn ép hai thẻ +2 lại với nhau và cách mồi là bạn ép thẻ +3 với +2 sao cho “xịt” là được. Bạn cứ ép thẻ FIFA Online 3 theo cách này sẽ làm tăng tỉ lệ thành công lên.
 • Ép thẻ +4: cũng như trên muốn lên +4 thì ép hai thẻ +3. Công thức mồi là ép hai cầu thủ miền núi cộng 3 với nhau sao cho “xịt”.
 • Ép thẻ +5: nếu bạn muốn ép thẻ +5, bạn nên ép thẻ +3 với +4. Công thức mồi bạn có thể tham khảo: bạn ép xịt +1 vs +1, xịt +3 vs +1, xịt +4 vs +1 và phải 3 lần xịt liên tiếp. Sau đó thì bạn mới ép thẻ VIP của mình và xác suất khoảng 75%.
Ép thẻ vip sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết những tip này - khuyenmai fo3
Ép thẻ vip sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết những tip này

Đây là cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 được các game thủ sử dụng với tỷ lệ thành công khác cao. Bạn mới chơi game FIFA Online 3 thì nên sử dụng công thức đập thẻ FO3 này. Bạn cũng có thể áp dụng những cách kiếm điểm nâng cấp trong FO3 để tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện ép thẻ.

soi kèo ngon

Người chơi đam mê cá độ nên tham khảo những bài viết về soi kèo ngon để biết được những kèo thơm qua đó đưa ra những quyết định ăn cược hợp lý nhất.

Mẹo ép thẻ thành công trong FIFA Online 3

Một cách ép thẻ FIFA Online 3 rất tiện dụng là sử dụng ứng dụng điện thoại. Ứng dụng ép thẻ trên điện thoại của FIFA Online 3 sẽ giúp cho những game thủ vẫn có thể chơi và quản lý đội bóng của mình mỗi khi không ngồi cạnh máy tính PC. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để auto ép thẻ FO3 rất tiện lợi.

Hiện nay, có khá nhiều những pha ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại bom tấn được thực hiện một cách dễ dàng qua chiếc Smart phone. Nếu như bạn thất bại khi ép “mồi” trên PC thì bạn có thể sử dụng ứng dụng để ép thẻ FIFA Online 3  trên điện thoại để chốt hạ những chiếc thẻ cầu thủ bạc tỷ này.

Người chơi cũng có thể ép thẻ qua ứng dụng ép thẻ fifa online 3 - khuyenmai fo3
Người chơi cũng có thể ép thẻ qua ứng dụng ép thẻ FIFA Online 3

Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thì nếu như hôm nào bạn mua được những vật phẩm có giá trị cao được bán trong shop, sau đó mở gói thẻ và thu về những cầu thủ đắt giá hoặc ép thẻ thành công nhiều lần liên tiếp. Hoặc là bạn quá may mắn khi bạn tham gia các event khuyến mãi FO3 mà thu về được những phần thưởng có giá trị cao nhất thì hôm đó bạn quá may mắn. Lúc này bạn không nên thực hiện ép thẻ FIFA Online 3 ở mức cộng cao vì tỉ lệ “xịt” có thể tăng lên đáng kể.

👉 Xem thêm: Cách nạp thẻ FIFA Online 3 nhanh chóng – Tiết kiệm tại nhà

Tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 Hàn

Nếu như bạn muốn ép thẻ thành công trong FIFA Online 3, bạn cũng phải nắm được tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3. Bạn có thể tham khảo tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn.

Đây là tỉ lệ nang cap cau thu fifa online 3 của Hàn - khuyenmai.fo3
Đây là tỉ lệ ép thẻ thành công trong FIFA Online 3 của Hàn

Tỉ lệ ép thẻ cao nhất hiện nay là +1 với +1: đạt tỉ lệ 81,8% khả năng thành công. Đa số những game thủ chơi FIFA Online 3 đều biết ép thẻ cấp cao với thẻ thấp thì tỉ lệ thành công sẽ thấp, hoặc có thể nói là tỉ lệ “xịt’ càng cao.

Hiện tại không có thông tin chính thức về tỉ lệ ép thẻ thành công trong FIFA Online 3. Bạn có thể để ý ở bảng con số % trong ngoặc đơn () lớn hơn con số bên ngoài. Đây là tỉ lệ ép thẻ khi đã được sử dụng điểm nâng cấp tăng tỉ lệ thành công cao hơn. Thường là con số này được nhân lên 1,5 lần. Bạn có thể sử dụng tỉ lệ này để tham chiếu khi thực hiện ép thẻ nhưng đừng quá tin vào nó.

Cách chọn cầu thủ để nâng cấp

Quy tắc:

+2 = hai thẻ +1
+3 = hai thẻ +2
+4 = 1 thẻ +2 và một thẻ +3
+5 = một thẻ +4 và một thẻ +3

Cầu thủ là yếu tố then chốt làm lên thành công của một đội bóng. Để tăng sức mạnh cho cầu thủ cũng như toàn bộ đội bóng, bạn có thể sử dụng công thức ép thẻ cộng 5 mới nhất hay công thức ép thẻ cộng 3, công thức ép thẻ +8… Trong đó, cụm từ ép thẻ cầu thủ hay nâng cấp cầu thủ được dùng để chỉ việc làm gia tăng chỉ số của các cầu thủ. Khi sức mạnh của cầu thủ tăng thì sức mạnh toàn đội bóng của bạn cũng tăng theo.

Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện game, chọn biểu tượng Team.
 • Bước 2: Chọn thẻ Player Management, chọn mục nâng cấp là Upgrade rồi chọn cầu thủ muốn nâng cấp. Tích hai thẻ giống nhau rồi tiếp tục nhấn vào nút Upgrade.
 • Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bấm chọn Upgrade. Nếu muốn làm lại thì ấn Cancel.

Những rủi ro có thể gặp phải khi ép thẻ FO3

Việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3 được rất nhiều game thủ lựa chọn, bởi nó giúp tăng sức mạnh đội hình mà người chơi đang sở hữu. Để tăng sức mạnh cho cầu thủ, đôi khi bạn cũng nên tận dụng các khuyến mãi FIFA Online 3. Hoặc, bằng việc mở gói cầu thủ trong FIFA Online 3 bạn có thể nhận được hàng tỷ EP, rất có thể đây chính là cách làm giàu siêu nhanh chóng đấy!

Khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3, có thể bạn sẽ gặp phải một số rủi ro sau:

 • Các cầu thủ ở level thấp tỷ lệ thành công cao hơn. Cầu thủ càng level cao thì tỷ lệ thành công càng giảm.
 • Nâng cấp thất bại, sức mạnh cầu thủ về 0, người chơi cũng tốn 1 lượng EP nhất định.
 • Nên cân nhắc việc có nên nâng cấp cầu thủ không, chỉ nên nâng cấp khi có mục đích chính đáng.
 • Nhiều game thủ truyền tai nhau bí kíp, công thức ép thẻ cầu thủ, ví dụ như công thức ép thẻ +5. Tuy nhiên, những bí kíp này là không có thật, bởi điểm mấu chốt để nâng cấp cầu thủ thành công là phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã liệt kê phía trên.

Để ép thẻ FIFA 3 với tỷ lệ thành công cao, hãy đọc kỹ hướng dẫn và những mẹo mà bài viết chia sẻ. Hy vọng những thông tin bóng đá mới nhất này sẽ giúp cho các game thủ ép thẻ FIFA Online 3 thành công!

Tags: