>

Cách ép thẻ cộng 4 trong FIFA Online “chuẩn không cần chỉnh”

Game đá bóng FIFA Online 4 được rất nhiều người hưởng ứng, trong đó số người hâm mộ bóng đá chiếm đa số. Tuy nhiên, không phải ai chơi game này cũng biết cách ép thẻ cộng 4, cộng 5 FO4. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách ép thẻ cộng 4 hiệu quả nhất.

Vì sao phải ép thẻ cộng khi chơi FIFA Online?

Một trong những hình thức lôi cuốn những ai đang chơi FIFA Online 4 nhiều nhất hiện nay chính là hệ thống ép thẻ/ nâng cấp cầu thủ do nhà sản xuất game này tạo ra. Công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất luôn là vấn đề được người chơi tìm hiểu nhiều nhất.

Những tin tức thể thao bóng đá sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho quý bạn đọc hâm mộ bộ môn thể thao vua. Cùng tìm hiểu nhé.

Đây chính là những lý do khiến việc công thức ép thẻ FO4 được người chơi quan tâm:

  • Góp phần nâng cấp cầu thủ, để cầu thủ có những chỉ số về thể lực, khả năng dứt điểm, tốc độ,… cao hơn cấp độ trước.
  • Việc nâng cấp thẻ cũng như việc đấu giá vậy, nó mang đến sự ganh đua kịch tính giữa những người chơi.
  • Cùng với đó, nhân phẩm của một game thủ cũng được nhìn nhận một cách rõ ràng hơn.

Vậy cách ép thẻ cộng 4 mới nhất, hiệu quả nhất là gì? Tiếp tục theo dõi phẫn dưới của bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Việc ep the cong 4 tạo sự cạnh tranh cho các game thủ
Việc ép thẻ trong FIFA Online 4 tạo sự cạnh tranh cho các game thủ

Cách ép thẻ cộng 4 mới nhất

Cùng tìm hiểu ngay cách ép thẻ cộng 4 chuẩn nhất cho game FO4 nhé!

👉 Xem thêm: Bùng nổ hàng loạt tính năng nâng cấp FIFA Online 4 hiện nay 

Hướng dẫn cách ép thẻ cộng 4 chi tiết nhất

Trước khi tìm hiểu công thức đập thẻ FO4 bạn hãy thực hiện cách đập thẻ FIFA Online 4 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Click tại icon nâng cấp cầu thủ ở vị trí cạnh tên của họ.
  • Bước 2: Click mục “Nguyên liệu” => Chọn những chân sút khác => Click “Tiếp tục”
  • Bước 3: Rà soát lại các thông tin đã lựa chọn => Click: “Xác nhận” để quá trình nâng cấp được tiến hành.

Sau đó, bạn cần thời gian đợi việc ép thẻ diễn ra và xem tỉ lệ thành công của mình là bao nhiêu.

Lưu ý khi ép thẻ cộng 4

Công thức ép thẻ cộng 4 FO4 được các game thủ chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn game. Để công thức đập thẻ cộng 4 FO4 thực sự phát huy công dụng, người chơi nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi ép thẻ, nếu bạn chọn nguyên liệu có chi phí càng đắt đỏ thì khả năng thành công càng tăng lên.
  • Hãy chú ý vào biểu tượng thanh ngang màu xanh nhé, trong quá trình nâng cấp bạn sẽ nhìn thấy những chỉ số thông báo tỉ lệ thành công của lần ép thẻ này là bao nhiêu.
  • Để có được công thức ép thẻ cộng 5 mới nhất, bạn hãy lựa chọn nguyên liệu có đầy đủ các điểm giống với chân sút mình đang muốn nâng cấp. Từ đó, thay vì ép thẻ từ cộng 3 lên 4, bạn có thể nhận được thẻ cộng 5.

Có thể nhận thấy, nguyên liệu cho cầu thủ là một yếu tố quan trọng trong việc ép thẻ cộng tại FIFA Online 4. Bạn nên chú ý đến khâu này để có cách đập thẻ FO4 thành công nhất.

Tìm kiếm nguyên liệu phù hợp để nâng cấp thẻ và cong thuc ep the + 5 hiệu quả nhất
Tìm kiếm nguyên liệu phù hợp để nâng cấp thẻ hiệu quả nhất

Công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất

Các game thủ trong giới FO4 đều khẳng định rằng, cách ép thẻ FO4 có thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng một công thức ép thẻ FO4 nhưng thực hiện vào những thời điểm khác nhau tỷ lệ thành công lại rất khác nhau.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm chuyên mục soi kèo để biết được các kèo ngon đêm nay qua đó đưa ra quyết định ăn cược hợp lý nhất.

Nhiều người chơi FIFA Online 4 kì cựu cho hay, việc “ép mồi” là một yếu tố cần thiết để tăng tỉ lệ thành công. Công thức ép thẻ +5 từ thẻ cộng 4 hay cộng 3 nên lựa chọn việc ép các cầu thủ rẻ trong những lần đầu tiên cho thất bại rồi mới lựa chọn các nguyên liệu xịn. Đây là một mẹo “ngược” so với cách sử dụng công thức ép cầu thủ FO4 thông thường, vừa giúp bạn thoát khỏi sự cạnh tranh vừa đạt được mong muốn nâng cấp cầu thủ tốt nhất.

Việc ep the cong 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, rất dễ gặp thất bại
Việc ép thẻ trong FIFA Online 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, rất dễ gặp thất bại

Một ví dụ về cách ép thẻ cho cầu thủ Kaka ở AC Milan đã được một game thủ chia sẻ như sau: 3 lần đầu tiên, anh ta chọn nguyên liệu bất kỳ để ép thẻ. Tất nhiên, việc ép thẻ này thất bại. Đến lần thứ tư, khi có thẻ +2, việc ép thẻ chỉ đạt được tỉ lệ thành công là 30%. Phải đến khi ép lần thứ 5, game thủ này mới đạt được tỷ lệ thành công là 70%.

Ngoài ra, nhiều người chơi FO4 cũng lưu ý rằng, bạn thường bị đánh lừa giữa “tỉ lệ thành công thực tế” với chỉ số hiển thị ở “thanh tỉ lệ” do nhà sản xuất cài đặt. Không phải cứ thanh tỷ lệ màu xanh đạt 60% thì bạn cũng đạt được tỉ lệ thành công tương ứng. Đôi khi, tỉ lệ này thấp hơn nhiều.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối tay cầm PS4 với PC “siêu” đơn giản 

Vì thế, ngoài cách ép thẻ cộng 4, điều cốt lõi chính là nhân phẩm của người chơi. Nhân phẩm được xây dựng dựa trên các yếu tố: Kỹ thuật, kinh nghiệm, chiến thuật linh hoạt,… Những yếu tố này sẽ được cải thiện khi bạn tham gia thi đấu FO4 nhiều.

Để ép thẻ thành công, game thủ nên sử dụng mồi thay vì ép ngay lần đầu
Để ép thẻ thành công, game thủ nên sử dụng mồi thay vì ép ngay lần đầu

Bên cạnh việc tìm kiếm công thức ép thẻ cộng 4, công thức đập thẻ cộng 5 FO4 cũng luôn là chủ đề mà nhiều game thủ quan tâm và nóng lòng muốn sở hữu. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng cách đập cầu thủ FO4 lên 5 rất khó, tỷ lệ thành công thấp, có khi thực hiện nhiều lần mà vẫn không thành công. Vì vậy, ngay cả khi có công thức đập cộng 5 FO4 bạn cũng chưa chắc đã thực hiện thành công. 

Tóm lại, từ phía nhà sản xuất hay những người chơi FIFA Online 4 không có cách ép thẻ cộng 4 hay cộng 5 chính xác, hiệu quả. Việc ép thẻ nhằm tạo ra những cuộc cạnh tranh thú vị, gay gắt giữa những người chơi trong cùng 1 giải đấu với nhau. Tất cả những gì mọi người chia sẻ cho nhau chỉ là kinh nghiệm thực tiễn mà thôi. Bạn hãy cứ áp dụng việc ép thẻ thường xuyên và tìm ra lỗi sai, biết đâu chính bạn sẽ là người tìm ra được công thức ép thẻ cộng 5 mới nhất.

Tags: