>

Bật mí cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA online 3 cực đơn giản

Phiên bản FIFA Online 3 nâng cấp và được đông đảo người chơi hài lòng bởi nhiều tính năng vượt trội, trong đó có khả năng bảo mật cực kỳ cao và có thể cả pass 2 khi muốn đăng nhập vào game. Tuy vậy, nhiều game thủ lại lỡ quên mật khẩu FIFA Online 3. Tệ hơn, một số bạn còn quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3. Vậy nếu gặp trường hợp này thì nên làm gì? Đừng lo lắng, dưới đây là những cách có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3.

Một số khái niệm khi lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

 • Tài khoản và mật khẩu: Đây là hai thông tin cơ bản nhật mà bạn cần ghi nhớ để có thể đăng nhập và truy cập vào game FIFA Online 3.
 • Mật khẩu cấp hai FIFA Online 3: Sau khi đã nhập chính xác tài khoản và mật khẩu thì đây sẽ mã xác nhận người chơi.
 • Xác nhận Email: Để xác nhận đây có phải là email của bạn không thì Garena sẽ gửi cho bạn một đường link trong email. Bạn lưu ý email trong tài khoản chỉ được xác nhận một lần duy nhất và không thay đổi được.
 • Xác nhận số điện thoại: tương tự xác nhận email tuy nhiên số điện thoại trong tài khoản có thể thay đổi được.
Để nhanh chóng lấy lại mat khau cap 2 FIFA Online 3, bạn cần ghi nhớ chính xác các câu hỏi bảo mật và thông tin tài khoản
Để nhanh chóng lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3, bạn cần ghi nhớ chính xác các câu hỏi bảo mật và thông tin tài khoản

Theo thông tin bóng đá thi tài khoản và mật khẩu đóng vai trò rất quan trọng để đăng nhập khi bạn muốn chơi game tuy nhiên để bảo vệ một cách toàn diện thì tài khoản này sẽ có nhiều cấp bảo mật khác nhau và phụ thuộc vào cài đặt tùy chỉnh của bạn. Nhiều người chơi tỏ ra không quá quan tâm tới vấn đề này, thường hay quên mật khẩu cấp 2 trong game bóng đá mới FIFA Online 3.

Một số người lại nghĩ rằng nhân viên Garena hằng ngày chầu chực để bảo vệ tài khoản cho mình nên không cần biết đến bảo mật hay cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3. Nếu vậy thì bạn đang nhầm to đấy. Thay vì dựa dẫm vào người ta và lo lắng khi quên mật khẩu cấp 2 FO3 thì hãy tự mình làm chủ bằng cách tìm hiểu các bước thiết lập bảo mật cho tài khoản để an toàn khi sử dụng cũng như cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 dễ dàng.

Tài khoản và mật khẩu đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ TK của người chơi
Tài khoản và mật khẩu đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ TK của người chơi

Vấn đề thường gặp về bảo mật trong FIFA Online 3

Mặc dù đang là game chơi thu hút, thế nhưng người dùng thường gặp vấn đề về bảo mật trong FIFA Online 3. Khi tham gia game, người chơi thường gặp các vấn đề liên quan đến việc lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 như sau:

 • Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên mật khẩu cấp hai hoặc bị mất: Nếu như trước đây, bạn sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian trong việc thay đổi pass FIFA Online 3 thì giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản là các HLV có thể nhanh chóng khởi tạo lại mật khẩu cấp 2, tất nhiên đòi hỏi phải nắm đủ thông tin cần thiết. Nếu bạn nhớ được câu hỏi câu trả lời bảo mật của chính mình thì có thể thực hiện đổi mật khẩu cấp 2 FO3.
 • Quên câu hỏi bảo mật và cả mật khẩu cấp hai: Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, hoặc Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể khắc phục lỗi này bằng cách lên trụ sở Garena mang theo CMND kèm theo số điện thoại mà tài khoản ingame đã đăng ký kèm theo email. Nhân viên tại đây sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc và khởi tạo lại acc mật khẩu cấp hai cho bạn. Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3 cho những game thủ ngoài 2 khu vực trên hoặc những người không muốn chờ đợi được Meebec gợi ý phía dưới.

👉 Xem thêm: Điểm danh các chiến thuật FIFA Online 3 Hàn Quốc “đỉnh” nhất

Các bước lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Như đã nói ở trên, khi lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3, người chơi thường rơi vào một trong 2 trường hợp: Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quân MK cấp hai hoặc quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 và cả mật khẩu bảo mật. So với việc đổi mật khẩu cấp 1 FIFA Online 3, đổi mật khẩu cấp 2 FO3 rắc rối hơn nhiều. Đối với từng trường hợp, chúng tôi xin hướng dẫn cách xử lý như sau:

Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên mật khẩu cấp hai hoặc bị mất

Cách lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 khi bạn nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên hoặc làm mất mật khẩu cấp 2 gồm các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang: http://resetpass2.FO3.Garena.vn/login.
 • Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập.
 • Bước 3: Trả lời câu hỏi bí mật.
 • Bước 4: Click vào đường link tại email đăng ký là đã có thể reset mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3.
 • Bước 5: Đăng nhập vào game và tạo lại mật khẩu cấp 2 cũng như câu hỏi bí mật mới đảm bảo mình có thể nhớ được để không mất công tạo lại pass 2 FIFA Online 3 nhé. Lưu ý, nếu bạn trả lời sai 3 lần thì sẽ bị khóa quyền reset tài khoản.

Đến với Meebec.com người đam mê cá độ sẽ được các chuyên gia soi kèo hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có thể soi kèo bóng đá chính xác nhất.

Quên câu hỏi bảo mật và cả mật khẩu cấp hai

Trường hợp bạn muốn tạo lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 nhưng quên cả câu hỏi bảo mật và mật khẩu cấp 2, không muốn tới trụ sở của Garena thì có thể làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập hotro.Garena.vn rồi đăng nhập tài khoản của mình.
 • Bước 2: Chọn mục hỗ trợ tài khoản (Bạn cũng có thể vào hẳn trang chủ Garena ấn vào mục hỗ trợ). Sau đó nhấn “Yêu cầu hỗ trợ”.
 • Bước 3: Chọn “Khởi tạo lại tài khoản cấp 2”.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ. Việc bây giờ là chờ  nhân viên kỹ thuật sẽ gọi và hỗ trợ reset pass 2 FIFA Online 3.
Tạo lại mat khau cap 2 fo3 không hề khó nếu biết cách
Tạo lại mật khẩu cấp 2 FO3 không hề khó nếu biết cách

Những điều nên làm khi tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Mặc dù bạn có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 nhưng bạn vẫn nên hạn chế điều này. Hiện nay có khá nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên mạng, những chiêu trò khiến bạn bị mất tài khoản một cách oan uổng.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bắt pen trong FIFA Online 3 từ A-Z 

Để tránh điều này, bạn không được nhập thông tin một cách bừa bãi, đặc biệt là các trang web nhận quà tri ân, nhận code quà tặng miễn phí. Thông thường các trang lừa đảo như vậy sẽ tạo ra một Ô (form thông tin) để bạn điền vào rồi tự động gửi những thông tin tài khoản mật khẩu này về Email cho chủ nhân nó.

Bạn nên hạn chế các trường hợp phải reset pass 2 fifa online 3
Bạn nên hạn chế các trường hợp phải reset pass 2 FIFA Online 3

Một lưu ý khác là bạn không nên tải và sử dụng phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào game vì nó sẽ tự động tạo file Keylog.txt trong máy tính. Khi bạn nhập các thông tin các nhân thì nó sẽ thu thập lại rồi l tự động gửi qua Email cho người tạo ra nó.

Một số lưu ý về mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Như vậy, việc đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 vô cùng đơn giản. Để tránh những nhầm lẫn và quên sau này, khi tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 bạn có thể ghi chú lại trên điện thoại, phòng trường hợp quên pass sau này. Đối với mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Mật khẩu cấp 2 là bắt buộc. Chỉ khi có mật khẩu cấp 2 bạn mới có thể truy cập game.
 • Khi đăng nhập FIFA Online 3 Garena, game chỉ cho phép nhập sai mật khẩu cấp 2 tối đa 5 lần. Nếu quá số lần, tài khoản sẽ bị khóa và bạn không thể vào game.

Cuối cùng là việc nhiều game thủ hay mắc phải nhất và buộc phải tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Đó chính là không đăng xuất sau khi chơi xong. Một sự cố nho nhỏ nhưng sẽ để lại một hậu quả to lớn vô cùng khiến bạn khó khăn khi lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Vì vậy bạn cần chú ý đăng xuất sau khi đã đăng nhập tài khoản nhé!

Tags: