>

Chi tiết cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 hiệu quả nhất

Trong quá trình chơi FIFA Online 3, bất cứ ai cũng muốn giành được nhiều chiến thắng và có vị trí cao trên các bảng xếp hạng. Một trong những bí quyết để làm được điều này đó là cách nâng cấp cầu thủ. Vậy câu hỏi đặt ra, bạn đã biết cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 để đạt được mong muốn chưa.

Các bước nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Anh em chơi game bóng đá nổi tiếng FIFA Online 3 (FO3) luôn có khát khao chiến thắng, giành các vị trí cao trong bảng xếp hạng như ngoài đời thường. Chính vì thế, cầu thủ trong đội của bạn phải là những người ngày càng phát triển về kỹ năng, tốc độ, thể lực, khả năng dứt điểm,…

Việc nang cap cau thu giúp họ chơi bóng hiệu quả hơn
Việc nâng cấp cầu thủ giúp họ chơi bóng hiệu quả hơn

Nếu ngoài đời các cầu thủ có thể luyện tập cùng huấn luyện viên và đồng độ để làm được điều này thì trong game online, bạn sẽ phải học cách nâng cấp cầu thủ trong FO3 để đạt được mục đích của mình. Việc nâng cấp cầu thủ là điều vô cùng cần thiết khi người chơi game có ý định thi đấu thường xuyên và tham gia các giải đấu lớn hằng năm.

Tất cả những thông tin về thể thao trong nước và trên thế giới sẽ được Blog bóng đá của chúng tôi giới thiệu với quý bạn đọc nhằm giúp người đọc có được những kiến thức bổ ích nhất.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 3 như thế nào. Hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Xác định cầu thủ bạn cần nâng cấp. Lưu ý: Hãy chọn những cầu thủ tiềm năng, có ảnh hưởng đến lối đá toàn đội để nâng cấp trước.

Bước 2: Sau khi biết chính xác mình cần thay đổi chỉ số cho cầu thủ nào, bạn phải tạo ra một cầu thủ khác tương tự với các chỉ số giống nhau. Đây là điểm vô cùng cần thiết để nâng cấp các chân sút một cách thành công nhất. Trong công cụ của game bóng đá này đã tích hợp sẵn điều đó, bạn chỉ việc thao tác mà thôi.

Cần có 2 thẻ giống nhau để nâng nang cap cau thu fifa online 3
Cần có 2 thẻ giống nhau để nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Bước 3: Truy cập quản lý đội bóng => Tiếp tục click vào mục: “Quản lý cầu thủ” rồi thao tác tiếp theo bạn chỉ việc nhấn nút nâng cấp là được.

Bước 4: Một giao diện mới sẽ được mở ra để phục vụ cho việc cải thiện các chỉ số của một chân sút. Việc bạn cần làm lúc này là click chọn 2 thẻ tương tự với nhau (Điều này đã được nhắc đến ở bước 2 rồi). Cuối cùng, bạn click vào nút “nâng cấp” đặt ở góc phải bên dưới của màn hình.

👉 Xem thêm: Những cầu thủ khỏe nhất FIFA Online 3 đang gây bão hiện nay

Bước 5: Màn hình desktop sẽ thay đổi, lúc này 2 thẻ là 2 cầu thủ bạn cần nâng cấp sẽ hiện ra chính giữa màn hình. Khi đã khẳng định chắc chắn bạn muốn gia tăng các chỉ số của cầu thủ này, hãy ấn vào nút xác nhận để quá trình tăng level cho chân sút ấy.

Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 kết thúc, sẽ có 2 loại kết quả: Hoặc là bạn nâng cấp thành công, hoặc là bạn nâng cấp thất bại. Trên màn hình desktop sẽ hiện ra kết quả nâng cấp, bạn không phải tìm kiếm điều gì khác nữa. Nếu thất bại khi làm thao tác này, bạn hãy thoát ra và chọn một thời điểm khác để nâng cấp.

Đây là biểu tượng khi bạn nang cap cau thu thành công trong FO3
Đây là biểu tượng khi bạn nâng cấp cầu thủ thành công trong FO3

Nâng cấp cầu thủ FO3 có rủi ro nào không?

Điều khiến các game thủ cảm thấy đam mê, thú vị và bị lôi cuốn đó là khi mỗi lần người chơi tiến hàng nâng cấp thẻ cầu thì mọi cảm xúc lại xuất hiện. Đây chính là những rủi ro phía sau việc nâng cấp.

Nếu như lần nâng cấp nào cũng thành công thì thẻ cầu thủ cấp nào cho vào ép cũng sẽ đều lên 100% thì có lẽ sự hấp dẫn, hồi hộp, lo lắng, ganh đua cũng như niềm vui vỡ òa, thậm chí là thất vọng tức giận tới mức đập bàn phím không còn.

Lưu ý để có cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 hiệu quả

Thực hiện cách nâng cấp cầu thủ trong FO3, bạn cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây.

Không nên nóng vội, quá tham lam

Việc nâng cấp cầu thủ thành công hay thất bại phụ thuộc vào việc ép thẻ nhiều hay ít. Bạn đừng nóng vội hay “tham lam”, hãy nâng cấp cầu thủ dần dần, ép thẻ cộng 1, cộng 2 trong 1 lần nâng cấp thôi. Vì các game thủ đã đúc kết rằng, tỉ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ tỉ lệ nghịch với việc nâng cấp độ thẻ.

Hãy truy cập ngay Meebec.com để có được những thông tin bóng đá mới nhất cũng như biết được cách soi kèo bóng đá Tây Ban Nha để đưa ra quyết định ăn cược hợp lý nhất.

Tỉ lệ thành, bại của mỗi lần nâng cấp cầu thủ hoặc nhiều lần nâng cấp của 1 cầu thủ khác nhau. Đây là vấn đề được xác định có tính “random” cao.

Nếu cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 gặp thất bại, bạn vẫn có thể phục hồi lại thẻ của mình ở cấp độ tối đa nhất. Ví dụ: Nếu bạn nâng cấp thẻ cộng 5 và thẻ cộng 3 không thành công, bạn có thể thực hiện phục hồi thẻ của mình về cấp độ cao nhất là +5.

Việc nang cap cau thu thành công hay thất bại trong FO3 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tỉ lệ thành bại rất khó đo lường
Việc nâng cấp cầu thủ thành công hay thất bại trong FO3 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tỉ lệ thành bại rất khó đo lường

Nên nâng cấp từ từ, thao tác nhanh gọn

Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 tưởng chừng đơn giản với các thao tác ngắn gọn nhưng không phải lúc nào bạn cũng thành công. Bạn cần phải nâng cấp từ từ để cải thiện các chỉ số cho những chân sút trong đội bóng của mình, không nên nóng vội.

👉 Xem thêm: Tìm hiểu lý do vì sao giá cầu thủ FIFA Online 3 giảm mạnh?

Cùng với việc nâng cấp cầu thủ, việc cải thiện nhân phẩm của người chơi là điều rất quan trọng. Các yếu tố của nhân phẩm bao gồm kỹ năng, kinh nghiệm, sự thay đổi chiến thuật linh hoạt cùng với các cầu thủ có chỉ số tốt sau nâng cấp giúp bạn thi đấu tự tin hơn. Những chiến thắng sẽ đến với bạn dễ dàng hơn ban đầu.

Tóm lại, cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3 là cần cân nhắc lựa chọn cầu thủ cần nâng cấp, không nên cùng lúc nâng cấp nhiều cầu thủ vì tỉ lệ thất bại khá cao. Hãy chuẩn bị EP cho những lần nâng cấp này và học thêm cách ép thẻ cộng trong FIFA Online 3 để đạt được nâng cấp cầu thủ hiệu quả.

Tags: