>

Chế độ đấu team trong FIFA Online 3 và những điều cần biết

Mới đây ngày 11/10, FIFA Online 3 (FO3) quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới và bổ sung thêm tính năng đấu team trong FIFA Online 3. Phiên bản cập nhật có nhiều tính năng còn khá lạ lẫm với các game thủ. Để giúp các game thủ không khỏi lạ lẫm, chúng tôi để cập nhật các thông tin về FIFA Online 3 và chế độ đấu giả lập trong bài viết dưới đây.

Tất tần tật về đấu team trong FIFA Online 3

Cùng tìm hiểu ngay thông tin về tính năng đấu team vô cùng hấp dẫn của game bóng đá mới nhất FIFA Online 3 mới cập nhật cũng như các điều lưu ý. Với tính năng đấu team trong FO3, tựa game sẽ ngày càng có các giải đấu hấp dẫn và thú vị hơn, nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây thôi.

Người hâm mộ muốn cập nhật thông tin bóng đá mới nhất có thể ghé qua trang Meebec.com. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những bài viết mới nhất về bóng đá trong nước và quốc tế.

Thế nào là chức năng team trong FO3?

Team trong FIFA Online 3 hoạt động bằng cách người chơi sẽ được tham gia vào những đội – Team do người khác tạo nên và quản lý. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự thành lập và xây dựng một team hoàn hảo cho riêng mình.

FIFA Online 3 có nhiều tính năng mới
FIFA Online 3 có nhiều tính năng mới

Đội trưởng trong team có hai khả năng. Thứ nhất, họ sẽ là người trực tiếp quản lý thành viên trong team mình. Thứ hai, người đội trưởng có quyền theo dõi những hoạt động của các thành viên trong team mình thông qua danh sách team.

👉 Xem thêm: Team color FIFA Online 3 – Gợi ý xây dựng đội hình “cực chuẩn” 

Bên cạnh đó, một tính năng đáng chú ý trong team là Phòng thành tích. Nơi đây sẽ ghi chép lại đầy đủ dữ liệu thi đấu của team qua các trận. Tất cả thành viên đều có thể vào Phòng thánh tích để theo dõi và nâng cao thứ hạng. Những thông tin sẽ có trong Phòng thành tích là: Dữ liệu đối thủ, Kỷ lục, Trận gần đây hay Bảng xếp hạng các team trong FO3. Căn cứ vào điểm số thi đấu giao hữu giữa các team mà căn cứ xếp hạng.

Đấu team trong FIFA Online 3 như thế nào luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm
Đấu team trong FIFA Online 3 như thế nào luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm

Hệ thống điểm hoạt động (Activity Point) là gì?

Điểm Activity Point là điểm hoạt động. Điểm hoạt động sẽ xuất hiện riêng biệt với tất cả các team. Đây là một thông tin mới lạ và có tính cập nhật  nhất của FO3 khi so sánh với các phiên bản trước đó.

Cách tính điểm hoạt động như sau: Khi game thủ hoạt động trong team của mình, hay khi tham gia chế độ đấu giải hay các cuộc thi đấu xếp hạng, giao hữu, thì điểm hoạt động sẽ tăng. Đồng thời, khi người chơi thi đấu với những thành viên còn lại trong team thì cũng có cơ hội nâng cao điểm Activity Point.

Việc nâng cao điểm hoạt động sẽ có tác dụng trong việc nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm dành cho huấn luyện viên, cho cầu thủ hay tiền đối với những thành viên trong team. Còn đối với cá nhân, người chơi sẽ có thêm thẻ Cầu thủ tương ứng với chỉ số trên 60 hay nhận những tấm thẻ đầy giá trị khác.

Hệ thống điểm Activity Point
Hệ thống điểm Activity Point

Nếu như người chơi cá cược muốn có thêm kinh nghiệm về cách bắt kèo World Cup chuẩn xác nhất, hãy truy cập trang web Meebec.com nhé!

Đấu team trong FIFA Online 3 mang đến những lợi ích gì?

Việc tham gia đấu team FIFA Online 3 sẽ mang tới nhiều lợi ích cho các game thủ. Phải kể đến việc người chơi sẽ xây dựng cho mình một nhóm cộng đồng lớn mạnh. Đây sẽ là môi trường giao lưu và thảo luận của người chơi. Khi tham gia đấu team trong FO3, cả thành viên và cá nhân thành lập team với vai trò đội trưởng đều thu lại nhiều quyền lợi.

Người chơi sẽ được trau dồi kỹ năng kinh nghiệm và cọ xát với nhiều giải đấu. Được học hỏi trong trò chơi thể thao điện tử thực tế cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Một điểm đáng chú ý dành cho các huấn luyện viên. Trong phiên bản FIFA Online 3 cập nhật, các huấn luyện viên sẽ được tặng thẻ top 300 chỉ số khi có bất cứ thành viên mới nào gia nhập câu lạc bộ. Việc làm này nhằm khuyến khích phát triển nhóm cộng đồng.

Chế độ đấu giả lập – Manager

Hình thức thi đấu này người chơi sẽ được nhập vai dưới vị trí là một huấn luyện viên thực thụ. Chế độ đấu giả lập ở trong Giao hữu. Chế độ này cho phép người chơi thi đấu với máy hoặc thi đấu với những game thủ khác.

Đấu team trong FIFA Online 3 bằng giả lập
Đấu team trong FIFA Online 3 bằng giả lập

Nếu chỉ nhìn qua, hình thức thi đấu này không có gì khác so với chế độ đấu 1-1 hay 2-2 bởi giao diện không có nhiều cải tiến. Tuy nhiên, người chơi sẽ thực sự thấy sự khác biệt khi tham gia một trận đấu thật sự. Bạn sẽ không cần phải điều khiển các cầu thủ, hãy để máy làm việc đó thay bạn!

👉 Xem thêm: Top chiến thuật GLXH New Engine làm chao đảo giới game thủ 

Hình thức này giúp cho người chơi hiểu được chiến thuật và sắp xếp đội hình. Bởi, kỹ thuật của từng cầu thủ và kinh nghiệm thi đấu sẽ do máy lo liệu. bạn sẽ phải bố trí sao xếp đội hình và cầu thủ hợp lý để đủ chiến thuật giành chiến thắng. Hình thức này rất phù hợp với những bạn thích nghiên cứu chỉ đạo chiến thuật thay vì là cầu thủ vào sân thi đấu.

Như vậy, hình thức đấu team trong FIFA Online 3 khá độc đáo và mang đến nhiều thích thú cho người chơi. Để kịp thời nắm bắt những thông tin hay mẹo vặt trong trò chơi thể thao này, đừng quên theo dõi những bài viết của chúng tôi!

Tags: