>

Cách nạp thẻ FIFA Online 3 nhanh chóng – Tiết kiệm tại nhà

Nạp thẻ FIFA Online 3 là một trong những điều người chơi game FIFA Online cần phải biết. Bạn nào đã từng chơi FIFA thì chắc chắn việc nạp card Garena FIFA Online 3 dễ như ăn bánh. Tuy nhiên, FO3 nạp thẻ lại hoàn toàn ngược lại đối với ai mới mày mò chơi thử. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc nạp thẻ FIFA 3 như thế nào nhé! Cùng xem ngay nào!

Nạp tiền FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel, Mobifone,…

Nếu bạn muốn nạp tiền FIFA Online 3 (Garena nạp thẻ – nạp Garena) nhanh thì có thể sử dụng cách đơn giản nhất chính là nạp thẻ FIFA3.

Khám phá thêm những thông tin bóng đá trong ngày hôm nay tại trang Meebec.com để đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dấn nhất.

Có thể nói, trong tất cả các cách để nạp thẻ game bóng đá hay FIFA Online 3 (nạp card FIFA 3) thì việc mua thẻ bằng cách nạp thẻ viettel có vẻ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và bớt rườm rà hơn hẳn. Thông thường thì các bạn vẫn hay chọn lựa thẻ Viettel để nạp sò Garena, nạp card Garena hay nạp tiền Garena bởi đây là cách nạp thẻ Garena đơn giản và tiện nhất.

nap the fifa 3m - nạp thẻ fifa online 3m, nạp Fo3
Việc nạp tiền FIFA Online 3 (nạp nạp cash FIFA Online 3) tương đối đơn giản

Thế nhưng, nếu bạn mua thẻ Garena bằng thẻ viettel và nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel, vì nạp card online (mua mã thẻ online) nên có một bất lợi xảy ra khi nạp thẻ FIFA Online 3 dành cho bạn. FIFA Online 3 nạp thẻ chính là số lượng sò quy đổi sẽ có phần ít hơn so với việc nạp thẻ Garena FIFA Online 3 – nạp FIFA 3. Nói chung, rắc rối khi nạp thẻ Viettel Garena xảy ra cũng là việc đương nhiên. Bởi nhà phát hành là Garena nạp sò FIFA 3 nên khi mua sò Garena và nạp card FIFA Online 3 bằng thẻ của Garena, nạp sò Garena bằng điện thoại thì chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên hơn. Mặc dù nạp thẻ Garena FO3, nhưng đối với ai thích đơn giản thì họ vẫn lựa chọn nạp thẻ Viettel để đổi sò Garena, quy đổi sò Garena hay chuyển sò sang card FIFA Online 3.

nap the fifa3, nap cash fo3 bằng thẻ viettel là một trong những cách nhanh nhất
Nạp sò bằng thẻ Viettel là một trong những cách nhanh nhất

***Lưu ý: Cách nạp sò Garena bằng thẻ Mobifone hay nạp thẻ Garena Mobile cũng thực hiện tương tự như cách nạp card Viettel hay nạp Garena bằng thẻ Viettel.

Cách nạp thẻ sò Garena

Nạp thẻ FIFA Online 3 nên mua gì? Như đã nói ở trên thì việc nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Garena (nạp cash FIFA) thì bạn sẽ có được sự ưu ái tốt hơn. Nói một cách khác thì bạn mua sò bằng thẻ này sẽ được số lượng sò tối đa. Mặc dù nạp tiền FO3, nạp thẻ FO3 mang đến số lượng cao hơn, nhưng nhược điểm của cách nạp sò qua Toppay chính là rất khó khăn khi nạp.

Nạp sò bằng thẻ Garena, nap the fifa online 3m (nap fifa 3) sẽ giúp bạn có tối đa số lượng sò
Nạp sò bằng thẻ Garena sẽ giúp bạn có tối đa số lượng sò

So với việc nạp sò bằng thẻ Viettel thì nạp sò bằng thẻ Garena có phần khó hơn nhiều bởi rất khó để mua được thẻ sò này ở các tiệm tạp hóa tiện lợi.

Bên cạnh những thông tin vô cùng hữu ích Meebec.com còn là nơi để những người đam mê cá độ có thể xem kèo bóng đá trực tuyến đêm nay nhanh và chính xác nhất.

Nạp sò FIFA Online 3 bằng thẻ ATM/VISA

Ngoài nạp cash FIFA 3 ra, bạn cũng có chọn cách nạp sò Garena bằng thẻ ATM hoặc nạp cash Garena thẻ thanh toán quốc tế như: VISA, Master Card, JCB. Việc nạp tiền Garena thông qua ATM gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập trang nạp sò Garena.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng ATM.
  • Bước 3: Chọn số tiền cần nạp cash FO3 (bảng giá nạp sò Garena sẽ hiển thị ngay trên giao diện).
  • Bước 4: Tiếp tục chọn “Xử lý thanh toán”.
  • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán: Thẻ ATM/thẻ quốc tế.
  • Bước 6: Điển vào thông tin chủ tài khoản (họ tên, mã số thẻ, ngày hết hạn,.. ) rồi nhấn thanh toán nạp thẻ Garena FO3.

Ngoài những cách nạp FO3 này, bạn cũng có thể nạp thẻ FIFA 3M – nạp thẻ FIFA Online 3M – nạp tiền online 3M –  nạp FIFA Online 3M – nạp FC FIFA Online 3M,…

Cách nạp thẻ Garena qua ATM tương đối đơn giản
Cách nạp thẻ Garena qua ATM tương đối đơn giản

Hướng dẫn mua thẻ nạp sò FIFA Online 3 trên VTC Pay

Bên cạnh việc mua và nạp FIFA Online 3, nhiều game thủ cũng quan tâm tới việc nạp sò FIFA 3. Hiện nay, việc mua mã thẻ sò nạp card FO3 bằng ví điện tử đang rất được ưa chuộng. Cách này không chỉ đơn giản mà nó còn có khá nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn nữa. Bạn có thể thực hiện việc mua thẻ sò tại VTC pay bằng các bước như sau:

👉 Xem thêm: Công thức ép thẻ FIFA Online 3 – Tỷ lệ ép thẻ FO3 Hàn ra sao?

Bước 1: Mua mã thẻ sò

Bước cơ bản nạp thẻ FO3 đầu tiên mà bạn cần làm chính là mua mã thẻ sò. Bạn có thể truy cập vào website VTC Pay để có thể mua được mã thẻ sò giá tốt hơn. Khi đã chọn xong mã thẻ, thì tiếp đến bạn chọn mệnh giá tùy vào mong muốn của bản thân vào Garena nạp tiền. Đây là bước mà bạn cần hoàn thành đầu tiên thì mới có thể tiến hành mua được.

fifa online 3 nap the - nap cash fifa
Tiến hành mua mã thẻ sò trên ví điện tử VTC Pay để nạp sò FO3

Bước 2: Thanh toán

Sau khi bạn đã chọn được mệnh giá thích hợp rồi thì việc của bạn chính là ấn vào nút thanh toán. Các bạn có thể thanh toán với rất nhiều hình thức khác nhau như qua thẻ ngân hàng, qua ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc thậm chí là qua thẻ quốc tế. Nói chung, về vấn đề thanh toán thì lại rất đơn giản.

Đối với phương thức thanh toán qua ví điện tử thì khi bạn nhấp vào hệ thống cũng sẽ gửi về điện thoại của bạn một cái mã. Bạn sẽ sử dụng cái mã này để xác nhận quá trình mua sò đó nhé. Nói chung, cách này khá là an toàn và thích hợp đối với việc nạp thẻ FIFA Online 3 (nạp thẻ FO3) và mua thẻ sò đó. Hiện nay, phương thức mua qua ví điện tử cũng rất được ưa chuộng.

xem fifa online 3
Chọn phương thức thanh toán thích hợp nữa là hoàn thành việc nạp sò FO3

Chỉ cần thực hiện hai bước này thì bạn đã có thể mua mã thẻ sò bằng ví điện tử một cách nhanh gọn lẹ rồi.

Ngoài những cách nạp sò cho tài khoản phía trên, bạn có thể: Nạp sò Garena bằng SMS, nạp sò bằng tài khoản điện thoại, nạp sò qua Toppay. Trong đó, cách nạp sò bằng SMS là được nhiều người lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, việc nạp sò bằng chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước, mỗi tài khoản nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày. Nạp thẻ FIFA Online 3 được bao nhiêu EP còn phụ thuộc vào số tiền bạn nạp. Mỗi tài khoản được nhận tiền từ việc nạp sò qua SMS của nhiều thuê bao khác nhau, không giới hạn.

👉 Xem thêm: Cách đổi đội bóng trong FIFA Online 3 từ game thủ chuyên nghiệp

Với những người mới bắt đầu chơi thì chắc chắn vẫn còn bối rối khi đổi sò sang Cash trong FIFA Online 3. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy đọc ngay cách chuyển sò sang cash FO3 mà chúng tôi giới thiệu trong các bài viết tiếp theo.

Trên đây chính là một vài chia sẻ về nạp thẻ FIFA 3 cũng như giúp bạn biết được các cách nạp thẻ FIFA Online 3 mobile. Chúc bạn sớm lựa chọn được cách nạp card FIFA Online 3 phù hợp nhất. Nếu thông tin nạp FIFA 3M hữu ích, đừng quên lan tỏa cách nạp cash FIFA Online 3 này đến bạn bè và những người xung quanh nhé!

Tags: