>

“Điểm mặt” những cái tên thuộc Top CAM FO4 đáng dùng nhất

Có lẽ trong bất kỳ game nào cũng sẽ không có Top CAM FO4 nào được gọi là hay nhất. Tuy nhiên, nếu để liệt kê ra những Top CAM hay nhất có thể kể đến 5 cái tên với 5 màu sắc khác nhau, 5 lối chơi khác nhau được liệt kê ở trong bài viết dưới đây.

Ruud Gullit TT, NHD: Bộ chỉ số gần như tuyệt đối

Ruud Gullit là 1 trong những cái tên thú vị nhất thuộc Top CAM FO4. Bởi vì huyền thoại này đã được Nexon rất ưu ái trong game bóng đá này với bộ chỉ số gần như là tuyệt đối để có thể được đánh giá và thực hiện đá từ mức tốt đến cực tốt ở mọi vị trí  trừ vị trí GK.

Ruud Gullit thuộc Top Cam FO4 đáng dùng nhất
Ruud Gullit thuộc Top Cam FO4 đáng dùng nhất

Với thể hình to lớn, tốc độ nhanh nhẹn,2 chân 55, thực hiện không chiến hay tranh chấp đều rất quyết liệt và mạnh mẽ. Bộ chỉ số gần như hoàn hảo với tỉ lệ chuyền ngắn 89,chuyền dài 93, mặc dù không phải là tốt nhất thế nhưng khả năng chuyền bóng của Gullit cũng được đánh giá là nằm ở mức hàng đầu game hiện nay. Kỹ năng xử lý bóng của Gullit FO4 cũng được cho ở mức tốt.

👉 Xem thêm: [Review] 5 cái tên thuộc top LB FO4 (ngoại trừ ICONS, 19TY, 18TY) 

Ronaldinho NHD, TT trong Top Cam FO4

Huyền thoại của đội bóng Barcelona luôn nằm ở vị trí đầu của Top CAM FO4. Khi bạn sử dụng huyền thoại người Brazil trong đội hình của mình, bạn sẽ luôn có cảm hứng chơi bóng bởi dáng chạy như thật và khả năng rê dắt bóng cùng với mái tóc làm nên “thương hiệu”của Ronaldinho.

Với bộ chỉ số bao gồm kỹ năng chuyền bóng hoàn hảo cùng với những pha chọc khe ảo diệu khiến đối thủ khó chịu. Thêm một điều bất ngờ nữa là Ronaldinho khá khỏe trong những pha  tranh chấp và có mức độ thăng bằng rất tốt.

Huyền thoại Ronaldinho với bộ chỉ số cực hoàn hảo
Huyền thoại Ronaldinho với bộ chỉ số cực hoàn hảo

Review ronaldinho fo4: So sánh và đánh giá với mùa giải TT

Mặc dù sở hữu cho mình rất nhiều điểm mạnh và nằm trong Top CAM FO4, thế nhưng Ronaldinho cũng bộc lộ những điểm hạn chế. Trong đó, phải kể đến khả năng zd là cực tốt nhưng khả năng dứt điểm trong vòng cấm của huyền thoại Ronaldinho lại không hề ổn định, thể lực cũng chỉ đạt ở mức trung bình vậy nên nếu như bạn không sử dụng cầu thủ này một cách hợp lý thì việc anh chàng này cạn kiệt sức lực ở thời điểm cuối trận sẽ là một điều tất yếu

Hãy truy cập ngay meebec.com để có được những thông tin bóng đá mới cũng như xem kèo bóng đá World Cup nhanh nhất với những nhận định chuẩn xác.

Kevin De Bruyne TOTY, TT: Hoàn hảo cho vị trí tiền vệ tấn công

Cầu thủ người Bỉ sở hữu cho mình bộ chỉ số cực kì hoàn hảo ở vị trí tiền vệ tấn công và luôn nằm trong Top CAM FO4 đáng dùng nhất hiện nay. Dù chỉ số ở mỗi mùa giải luôn thay đổi, thế nhưng theo đánh giá chung thì Kevin De Bruyne vẫn là 1 cầu thủ có tốc độ nhanh nhẹn, khả năng chuyền bóng chính xác, dứt điểm từ xa tốt, các pha tranh chấp cũng rất quyết liệt, thể lực tốt. Tuy nhiên, chỉ số ở việc đánh đầu lại là một điểm yếu của Kevin ở bất kỳ một mùa giải nào.

Chỉ số ở vị trí CAM của Kevin được giới game thủ đánh giá cao
Chỉ số ở vị trí CAM của Kevin được giới game thủ đánh giá cao

Khác hẳn với lối chơi của Ronaldinho, khi sử dụng Kevin, bạn sẽ cảm giác rằng những vệ tinh xung quanh Kevin vẫn luôn tích cực di chuyển như thật khi anh chàng này cầm bóng, và đó cũng chính là 1 điểm cộng khi bạn sử dụng tiền vệ này trong đội hình của mình.

Pavel Nedved TT: Top Cam FO4 đáng dùng 

Nếu như kể đến Top CAM của FO4 đáng dùng nhất hiện nay mà lại bỏ qua huyền thoại người CH Séc thì đó chính là 1 thiếu sót rất lớn. Ở phiên bản mùa TT, đây là là 1 phiên bản bản thay đổi và nâng cấp cực lớn so với Nedved của mùa NHD.

Khi sử dụng Nedved đá ở vị trí CAM bạn chắc chắn sẽ có 1 cầu thủ hoàn hảo về khả năng chuyền bóng chính xác cùng với đó là nhiệm vụ tích cực phòng ngự. Tuy sở hữu chiều cao khá khiêm tốn chưa đến 1m8 thế nhưng Nedved lại có thể hình khá rắn và khỏe mạnh. Chính vì vậy, khả năng tranh chấp của tiền vệ này cũng được đánh giá rất cao.

Nếu bàn về khả năng dứt điểm của Nedved thì cũng sẽ được đánh giá ở tầm 9,5/10. Sở hữu nhiều điểm mạnh tuy nhiên Nedved lại có tỉ lệ được sử dụng khá ít ở game FO4 của Việt Nam.

👉 Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách tạo team color FO4 buff đội hình cực đỉnh 

Diego Maradona TT: Bộ chỉ số cao nhất trong game

Cái tên cuối cùng nằm trong Top CAM FO4 mà chúng ta cần phải đề cập đến đó chính là cầu thủ hiện đang sở hữu cho mình bộ chỉ số ở vị trí CAM cao nhất game hiện tại – Huyền thoại Diego Maradona. Mặc dù khi nhắc đến Maradona TT, người ta sẽ thấy đây là 1 thẻ cầu thủ cực kì ít được sử dụng ở Sever Việt Nam. Bởi vì các game thủ thường hay ưa chuộng những cầu thủ cao to và khỏe để sử dụng vào các pha trong tranh chấp hơn là việc sử dụng 1 người chỉ cao 1m65 như Maradona.

Trong FIFA Online 4, huyền thoại Diego Maradona sở hữu các chỉ số ẩn đáng nể
Trong FIFA Online 4, huyền thoại Diego Maradona sở hữu các chỉ số ẩn đáng nể

Thế nhưng, xét ở vị trí thuộc Top CAM FO4 có ovr cao nhất game hiện nay, bạn sẽ không thể chê được khả năng chuyền bóng của huyền thoại người Argentina. Việc sở hữu chiều cao khiêm tốn lại trở thành một lợi thế giúp anh có khả năng luồn lách qua đối thủ cực kì ấn tượng.

Khi thi đấu ở vị trí CAM, Maradona hoạt động chủ yếu ở xung quanh vòng cấm địa và luôn chọn vị trí tốt nhất để có thể nhận bóng từ đồng đội và tạo ra những cơ hội dứt điểm ghi bàn. Duy nhất có điểm yếu của Maradona chính là quá thấp bé và gần như không có tác dụng khi sử dụng trong những tình huống không chiến.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Top CAM FO4 đáng dùng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Tags: